UFABETWIN Malik Tillman ตอบคำถามของ Rangers เพื่อให้ข้อตกลงของบาเยิร์นชัดเจน

UFABETWIN

UFABETWIN การโต้วาทีได้เปลี่ยนไปแล้ว และในปัจจุบันก็มุ่งประเด็นไปที่ว่าเรนเจอร์ส

UFABETWIN ไม่สามารถทำข้อตกลง ที่พวกเขาปฏิเสธ ในครั้งแรกได้หรือไม่ ค่าตัว – เชื่อว่าอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านปอนด์ – ดูเป็นการลงทุน ที่ชาญฉลาดมากกว่า ต่อรองราคาได้ด้วยซ้ำ ทุกสัปดาห์ที่ผ่านไป

สถานการณ์ตอนนี้อยู่ในประเภท ‘ไม่มีเกมง่ายๆ’ หากเรนเจอร์ ไม่เปิดใช้คำสั่งของพวกเขา และดำเนินการแทนทิลแมน คนอื่นจะทำ และโอกาสของพวกเขาจะหายไป
แน่นอนว่า หากบาเยิร์น มิวนิคตัดสินใจ ว่าเขายังไม่อยู่ ในระดับเดียวกับพวกเขา และยินดีที่จะปล่อย ให้แข้งวัย 20 ปีย้ายออกไป เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ซึ่งอาจพิสูจน์ได้ว่า ทำให้เขาเป็น ผู้เล่น

เรนเจอร์ส อย่างที่ไมเคิล บีล กล่าวไว้เมื่อไม่กี่วันมานี้ ‘สบายดี’ กับจำนวนที่ตกลงกัน เมื่อทิลแมน เซ็นสัญญายืมตัว เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว การสนทนา ระหว่างผู้จัดการ และผู้เล่นมุ่งเน้น ไปที่ฟุตบอล มากกว่าอนาคต และมีการเน้นย้ำ อีกครั้งในวันเสาร์ ก่อนที่ทิลแมน จะพูดหลังจาก ชัยชนะเหนือรอสส์ เคาน์ตี้ว่าไม่มี การเคลื่อนไหวใดๆ ในสถานการณ์นี้

การเปลี่ยนแปลง เพียงอย่างเดียว ในช่วงเวลาที่ผ่านมา คือคะแนนการอนุมัติ ของ Tillman ในหมู่ผู้สนับสนุน เป้าหมายของเขา กับทีม Staggies เป็นครั้งที่แปด ของแคมเปญ และเขามีอิทธิพลมากขึ้น ภายใต้การแนะนำ และการปกครอง ของ Beal ตั้งแต่เขารับตำแหน่ง Giovanni van Bronckhorst ในตำแหน่งผู้จัดการทีม

ช่วงต้นฤดูกาล มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ อัตราการทำงานของเขา และความพร้อม สำหรับชีวิตในสภาพแวดล้อมแบบ ทีมชุดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งที่เรียกร้อง ทั้งในและนอกสวนสาธารณะ อย่างเรนเจอร์สนั้นถูกต้อง สัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า ผลงานตามผลงาน ทิลล์แมนตอบพวกเขา และวุฒิภาวะของเขา ความสำเร็จ ในการแสดงกับฮาร์ทส์ เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว เป็นหลักฐานที่แสดงถึง ความสูงที่เพิ่มขึ้น ของเขาทั้งด้านเทคนิค แท็คติก และสภาพจิตใจ
บาเยิร์นมีการตัดสินใจ ที่จะมาถึงในช่วงซัมเมอร์ และทิลแมนก็เช่นกัน ทั้งสองฝ่ายต้องตกลง เกี่ยวกับปลายทาง การยืมตัวของเขา สำหรับแคมเปญนี้ และไม่มีใครสามารถโต้เถียง เกี่ยวกับวิธีการที่เกิดขึ้น สำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

“ก่อนหน้านี้ผมมาที่นี่ด้วย เกมฟุตบอลอาชีพ แค่สองสามเกม” ทิลแมนกล่าว เมื่อถูกถามเกี่ยวกับพัฒนา การของเขาในสกอตแลนด์ หลังจากที่พาเรนเจอร์ส ไปสู่ชัยชนะด้วย ลูกโหม่งที่เรียบร้อย จากลูกครอสของท็อดด์ แคนต์เวลล์ “ฉันก็ต้องชินเหมือนกัน
“ฉันยังสามารถปรับปรุงได้อีกมาก ฉันดีขึ้นแล้ว แต่อย่างที่ฉันพูด ฉันคิดว่ายังมีอีกมาก ที่จะเกิดขึ้น

“ใช่ [ผู้จัดการทีมดีต่อผม] ผมคิดว่าวิธีการเล่น ของเราภายใต้ เขานั้นแตกต่าง ออกไปเล็กน้อย และมันเหมาะกับ ผมมากกว่าเมื่อก่อน”

ทิลแมนเป็นตัวละครที่พูดเบา ๆ แต่น่ารื่นรมย์นอกสวนสาธารณะ เขาเลือกคำพูดอย่างระมัดระวัง และมีความเขินอาย เกี่ยวกับตัวเขา ซึ่งเทียบเคียงกับ วิธีที่ไร้กังวล ซึ่งเขาเล่นเกม ขณะที่เขาแสดงตัวตน ผ่านการตวัด และหมุนอย่างประณีต และแบกรับภาระ ความรับผิดชอบ ที่สร้างสรรค์ในด้านของบีล

Beale ต้องการให้หน้าปัดหมุนขึ้น เล็กน้อยในบางครั้ง และสำหรับ Tillman มีความหลงใหล และความเข้มข้น ที่เกี่ยวข้องกับ เกมที่นี่มากขึ้น แต่เขาเป็นคนสงบนิ่ง มีระดับ มีบอลอยู่ที่เท้า  เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ดังสนั่นเป็นประโยชน์ ต่อเขาอย่างไม่ต้องสงสัย
เวลาจะบอกได้ว่า อนาคตของทิลแมน จะเป็นอย่างไร การกระทำของเขา ดังกว่าคำพูด เมื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ของเขาพิสูจน์ ให้เห็นว่าเขามาถูกที่แล้ว ในเวลาที่เหมาะสม ทั้งในด้านอาชีพการงาน และโชคชะตา ของเรนเจอร์

“ผมจะบอกว่ามันเป็นเรื่อง ของสภาพจิตใจ และร่างกาย ของฟุตบอลสกอตแลนด์” ทิลแมนกล่าวถึงส่วนที่ ต้องปรับปรุงในเกม ของเขาในช่วง ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา “คุณมีความต้องการ เหล่านี้ที่บาเยิร์น

“พวกเขาบอกฉันแล้ว ว่ามันเป็นสิ่งที่ฉัน ยังขาดหายไป และเป็นจุดหนึ่ง ที่ฉันยังสามารถปรับปรุงได้
“ผมคิดว่า มันเป็นเหตุผล ว่าทำไมผมถึงมาที่นี่เช่นกัน ดังนั้น ผมสามารถเรียนรู้ จากฟุตบอลสกอตแลนด์ และอาจจะกลับมา และทำให้ดีกว่านี้”

UFABETWIN

“มันมาจากแนวทางการเล่นของเรา หรือแนวทางการเล่นของลีกสกอตแลนด์ ทีมช่วยผมได้มาก

“นอกจากนี้ ทีมที่เราแข่งด้วย ส่วนใหญ่พยายามทำให้ชีวิตเราลำบาก และต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันประตูและไม่ปล่อยให้เราทำประตู นั่นคือจุดสำคัญจุดหนึ่งที่ผมต้องคุ้นเคยตั้งแต่เริ่มต้น” ”

ทิลแมนทำหน้าที่เป็นกองหน้าหรือกองหน้าตัวที่สองเป็นหลักที่บาเยิร์น ในบางครั้งภายใต้การคุมทีมของฟาน บรองค์ฮอร์สต์ เขาพบว่าตัวเองเล่นริมเส้นด้านขวาของกองหน้าสามคนและเรนเจอร์ส โดยมีไรอัน เคนท์ที่มีพลังมากกว่าอยู่อีกฝั่งหนึ่ง ดูไม่สมดุลในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลที่ยากลำบาก

บีลใช้เขาอย่างชาญฉลาดและแตกต่าง เขาเริ่มต้นจากตำแหน่งที่ลึกกว่าเล็กน้อยโดยเป็นส่วนหนึ่งของกองกลาง แต่มีอิสระที่ทำให้เขาสามารถหาพื้นที่ว่างและเล่นชุดค่าผสมที่ปลดล็อกการป้องกันที่แน่นขนัดในพรีเมียร์ชิพ
ในวันเสาร์ เขาเริ่มต้นจากม้านั่งสำรองเนื่องจาก Cantwell ได้รับบทบาทนั้นร่วมกับ Ryan Jack และ John Lundstram เมื่อ Scouser ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เนิ่นๆ Beale ต้องตัดสินใจและการเลือกร่วมกับ Tillman มากกว่า Glen Kamara จ่ายเงินปันผล แม้ว่าต่อมา Rangers จะไม่ได้อำนาจควบคุมอย่างที่เขาอยากให้มีก็ตาม
ทิลแมนระบุว่า ‘ผู้จัดการเลือกได้ถูกต้อง’ หลังจากนั้น นั่นเป็นเพียงกรณีเดียวเนื่องจากวิธีที่เขามีอิทธิพลต่อการดำเนินคดีและส่วนที่เหลือกับ Partick Thistle ในวันอาทิตย์จะมีคุณค่ามากกว่าหลังจากมีส่วนร่วมที่ชนะการแข่งขันที่ Tynecastle และ Ibrox

“ผมมีความสุขเสมอที่ได้ช่วยทีม แน่นอน” ทิลแมนกล่าว “แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสำเร็จของทีม ผมดีใจที่ผมช่วยได้ และเราได้สามแต้มจากทั้งสองเกม”

“ผมมาที่นี่เพื่อช่วยทีมทำประตูและแอสซิสต์ประตู นั่นคือสิ่งที่ผมสามารถทำได้ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบทำ”

“มันเป็นแค่แนวทางการเล่นของผม ผมต้องการทำประตู ดังนั้นมันจึงเหมาะกับแนวทางที่ผมต้องการเล่น และโค้ชก็ต้องการให้ทีมเล่น”

อาจยังมีบางส่วน ของการสนับสนุน ที่ยังคงเชื่อมั่นในพรสวรรค์ และศักยภาพของทิลแมน ไม่ว่าพวกเขาจะมีจำนวนกี่คน ตอนนี้พวกเขาก็เป็นชนกลุ่มน้อย และผู้จัดการของเขาและเพื่อนร่วมทีมก็ชื่นชมว่าเขาเก่งแค่ไหน และทำได้ดีแค่ไหน
เขาได้รับการขับร้องโดยแฟน ๆ ทีมเยือนที่ Tynecastle ในคืนวันพุธและส่งเสียงเชียร์จากฝูงชน Ibrox ในขณะที่ Staggies พ่ายแพ้ด้วยการยิงฟรีคิกที่เบี่ยงเบนจาก Borna Barisic ชายผู้มีชื่อในเพลงว่า มาลิก เอาชนะนักพนันที่เชื่อว่าถ้าคุณส่งบอลให้เขา เขาจะทำประตูได้

“ใช่ มันดีเสมอ” ทิลแมนกล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับเพลงของเขา – ทำนองเพลง ‘Magic’ – ซึ่งกลายเป็นเพลงประจำในละครเมื่อเร็วๆ นี้ “ฉันเคยพูดมาก่อนว่ามันวิเศษมากที่มีแฟนๆ เหล่านี้อยู่ข้างหลังคุณ ฉันซาบซึ้งและรักมัน

“ฉันได้ยินเพลงนี้ครั้งแรกเมื่อไหร่ ฉันคิดว่ามันคือเกมของมาเธอร์เวลล์ เกมเยือน นั่นคือตอนที่ฉันรู้จักมันครั้งแรก” UFABETWIN